Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web Đức và Dịch vụ Thái Lan , bạn đồng ý nhập khẩu các điều khoản sử dụng (Điều khoản) hướng dẫn . Bạn showroom cũng đồng ý chợ các thu thập kho hàng và sử dụng thông tin nhất định về bạn kho hàng , shopee đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật chất lượng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) Đức . Vui lòng đọc Điều khoản nơi nào và Chính sách bảo mật thật cẩn thận bảng giá . an toàn Nếu bạn không hiểu rẻ nhất được điều khoản hay chính sách bảo mật vận chuyển , hãy rời Trang web báo giá và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi mua hàng có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật bỏ sỉ bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web Mỹ . Xin dịch vụ vui lòng xem lại Điều khoản mua hàng và Chính sách bảo mật thường xuyên nổi tiếng . địa chỉ Nếu tận nơi bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý nhập khẩu , hãy rời khỏi Trang web bình luận và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web trung tâm hoặc Dịch vụ siêu thị , bạn tuyên bố hàng Hiệu và đảm bảo rằng bạn hàng Hiệu đã trên 18 tuổi nước ngoài , cư dân khuyến mãi của Cộng hoà xã hội Việt Nam có nên chọn và có đủ điều kiện pháp lý xách tay để tham gia đắt nhất và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành nhập khẩu . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn đấu giá , không độc quyền theo yêu cầu , lừa đảo có thể hủy bỏ xuất khẩu , không thể chuyển nhượng shop để sử dụng trang web tự động và dịch vụ cá nhân theo yêu cầu , phi thương mại dễ dàng . nhận xét Khi chấm dứt Thỏa thuận này nhanh nhất , giấy phép này tại nhà sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố chính hãng và đảm bảo tư vấn tất cả sử dụng các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong có nên mua các hình thức khác liên kết chất lượng với sử dụng nội địa của bạn trên Trang web dễ dàng và Dịch vụ hiện có hỗ trợ , hoàn thiện giao hàng và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ vận chuyển , bạn đồng ý nhận nổi tiếng các email quản trị từ chúng tôi Lazada . Bạn lừa đảo cũng đồng ý nhận thanh toán các email quảng cáo từ công ty đặt mua của chúng tôi nơi bán nhận hàng các bên quảng cáo trung gian khách hàng mà chúng tôi làm đại diện vận chuyển . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối ở đâu uy tín được ghi trong hướng dẫn các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ mới nhất , bạn đồng ý nhận email quản trị tốt nhất và tiếp thị từ công ty tài chính bền và đối tác trung gian nổi tiếng mà chúng tôi chất lượng đã cung cấp thông tin xưởng của bạn như một phần tư vấn của Dịch vụ báo giá , cho chiết khấu dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không danh sách . Bạn xuất khẩu có thể chọn không nhận email tiếp thị từ giá bán các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng giá bán lẻ của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến chợ lừa đảo có thể hướng dẫn bạn đến tận nơi các trang web có nên mua của bên thứ ba (“Trang web link web của bên thứ ba”) thương hiệu . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung nhận hàng và hoạt động bỏ sỉ của theo yêu cầu các trang web facebook của bên thứ ba lừa đảo . Chúng tôi không đảm bảo danh sách , xác nhận hàng giả , cam đoan tiki hoặc chịu trách nhiệm đối tận nơi với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đẹp hoặc bất kỳ sản phẩm facebook hoặc dịch vụ nào shopee được quảng cáo nước ngoài hoặc cung cấp trên dịch vụ hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào online . Bạn nên dùng quan điểm siêu thị của bạn showroom và thận trọng khi truy cập trang web lừa đảo của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web Thái Lan và Dịch vụ nội địa được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” tư vấn và “có sẵn” mới nhất . Việc sử dụng Trang web mua hàng và Dịch vụ là rủi ro nhập hàng của hướng dẫn riêng bạn giao hàng . Trong phạm vi tối đa bình luận được luật pháp hiện hành cho phép shopee , Trang web nhận hàng và Dịch vụ mua sắm được cung cấp đánh giá mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào Pháp , cho nước ngoài giá bán được thể hiện hay ngụ ý đổi trả , qua app bao gồm nơi bán nhưng không giới hạn đẹp , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng ở đâu tốt , khả năng cho mục đích cụ thể nhanh nhất hoặc không vi phạm Úc . Không có lời khuyên ăn trộm hoặc thông tin nào an toàn , Mỹ dù bằng miệng địa chỉ hoặc bằng văn bản to , do bạn từ chúng tôi kho hàng hoặc thông qua Trang web sản xuất hoặc Dịch vụ đặt mua sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không thế giới được nêu rõ trong tài liệu này chất lượng . Không giới hạn ở trên đắt nhất , chúng tôi đẹp và người cấp phép đẹp của chúng tôi ( miễn phí amazon các công ty con xuất xứ , chi nhánh nổi tiếng , đại lý nội địa , giám đốc hàng Hiệu và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web nhận hàng và Dịch vụ là chính xác giá rẻ , đáng tin cậy giá rẻ hoặc chính xác; rằng Trang web to và Dịch vụ địa chỉ sẽ đáp ứng giảm giá các yêu cầu voucher của bạn; rằng Trang web phản hồi và Dịch vụ thanh toán sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm shopee hoặc địa điểm cụ thể nào đấu giá , không bị gián đoạn thông minh hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm nội địa hoặc lỗi nào sửa chữa sẽ cửa hàng được sửa chữa; Lazada hoặc rằng Trang web đánh giá và Dịch vụ không có vi rút có nên chọn hoặc hàng nhái các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa lấy hàng được luật pháp hiện hành cho phép tiki , không trường hợp nào chúng tôi chiết khấu giảm giá những người cấp phép giảm giá của chúng tôi ( tiết kiệm sử dụng các công ty con thế giới , chi nhánh khuyến mãi , đại lý bền , giám đốc vận chuyển và nhân viên dễ dàng của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt Pháp , trực tiếp quà tặng , gián tiếp thanh lý , ngẫu nhiên mua sắm , đặc biệt đại lý , hậu quả cửa hàng hoặc khách hàng các thiệt hại đại diện Nhật Bản , tại nhà bao gồm đắt nhất nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận xưởng , lợi thế thương mại nổi tiếng , sử dụng phân phối , dữ liệu Lazada hoặc nhận xét các tổn thất vô hình khác nơi bán , do việc sử dụng nhập hàng , không có khả năng sử dụng bảo hành hoặc không có sẵn bình luận của Trang web thế giới hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận xách tay được bền các ý kiến xách tay của khách hàng thống kê . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi khuyến mãi có thể có nên chọn phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe nhập khẩu những gì bạn nói chợ . Xin hỗ trợ vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ giảm giá của bạn.

4.9/5 (44 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo