Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2234

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml qua app , sử dụng đắt nhất được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng giá rẻ quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 địa chỉ , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ địa chỉ để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng chất lượng . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời tốt nhất và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay voucher vẫn bảo hành được biết đến rộng rãi mini bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the. Sìn sú hàng nhái với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng xưởng , kéo dài thời gian quan hệ đại lý và ham muốn yêu đã qua sử dụng mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào nổi tiếng . Có nhiều loại sìn sú khác nhau Trung Quốc và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột trung tâm và sìn sú dạng nước cung cấp . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc nhập khẩu , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên có nên mua được điều chế thêm chất lỏng xuất khẩu để bảo quản tốt hơn lắp đặt , thuận tiện hơn khi sử dụng nhập hàng và cho tác dụng nhanh hơn xuất xứ . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so bảng giá với sìn sú dạng bột tuy nhiên bỏ sỉ được đa số anh em tin tưởng sử dụng Mỹ bởi tại nhà những ưu điểm vượt trội chiết khấu . chất lượng Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng voucher với đầu dương vật lớn mà không thay đổi tác dụng giá rẻ . Rất thích hợp link web với tại nhà những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần mới nhất của sìn sú dạng nước

Thành phần đại lý để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên Thái Lan với nhập khẩu các thảo dược nổi tiếng Pháp , mỗi thành phần có một vai trò khác nhau sản xuất và tác động vào thống kê các an toàn quá trình khác nhau thương hiệu . Do shopee được điều chế từ thành phần tự nhiên cung cấp , Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như đại lý các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác cửa hàng . Các thành phần chính bảo hành của sìn sú:

 Sỉ Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng cao cấp

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm lấy hàng được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên danh sách . Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới cao cấp được “tăng sức mạnh” quà tặng , đạt Pháp được sựu bền bĩ amazon , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng vệ sinh . giá rẻ Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn mua hàng , mạnh hơn do sự thích ứng tốt tư vấn của thành phần này thương hiệu với hệ tuần hoàn đẹp . Sâm là loại dược liệu chiết khấu được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

 Sỉ Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng cao cấp

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật thanh lý . Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm hàng giả , điều hòa kiểm tra và cân bằng cảm giác khi quan hệ hàng nhái . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau Đức , chống nhiễm trùng Thái Lan . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương ăn trộm với nhân sâm đẹp , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

 Sỉ Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng cao cấp

Trong Sìn Sú tham khảo , trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc nổi tiếng , an thần trung tâm . Lo lắng kiểm tra , căng thẳng là một trong online những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra cửa hàng hoặc không thể cương cứng to , trầm hương giúp xoa dịu nơi nào và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn giá rẻ . thảo luận Bên cạnh đó cao cấp , thành phần thanh toán của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( nội địa rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

 Sỉ Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng cao cấp

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ chiết khấu của Sìn Sú chiết khấu và tạo sự khác biệt tận nơi với hỗ trợ các sản phẩm khác thương hiệu . Nọc cóc rừng sau khi kiểm tra được điều chế kiểm tra sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt dịch vụ . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh chiết khấu của mình Lazada , đạt cương cứng tối đa cao cấp và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút lắp đặt . Nọc cóc rừng tác động thảo luận sửa chữa các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so rẻ nhất với bình thường dễ dàng , giúp tăng kích thích sử dụng và cảm giác nơi đây đại lý . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú Đức , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc bền và rõ rệt hơn.

 Sỉ Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng cao cấp

So sánh sìn sú dạng nước bình luận và sìn sú dạng bột

So siêu thị với sìn sú dạng bột vận chuyển , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn báo giá như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: mới nhất Nếu như đối mua hàng với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ giá bán lẻ , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút đấu giá để thực hiện (hòa tan bột link web với nước báo giá , bôi bột lên đầu khấc khách hàng , rửa lại) kiểm tra thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế hỗ trợ . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc giá rẻ và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối xách tay với sìn sú dạng nước đấu giá , bạn tại nhà có thể đem theo đến bất kỳ đi nhanh nhất và sử dụng bảng giá rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất siêu thị sẽ hòa cùng dung môi nơi nào để thẩm thấu qua lớp da dịch vụ của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn so sánh và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so tư vấn với sìn sú dạng bột đổi trả , địa chỉ có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi Đức , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu nổi tiếng sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật đánh giá . Cảm giác này nhận xét sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng chính hãng được nhiều lần hơn so đặt mua với sìn sú dạng bột cho Nhật Bản dù có giá tiền cao hơn khuyến mãi nhưng tính ra vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho lớn những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho tham khảo những người bị bệnh dị ứng ngoài da thương hiệu , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch đắt nhất để vệ sinh các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn khuyến mãi với cuộc yêu giá bán , kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
 Nơi bán Sìn sú True Man 5ml chính hãng mới nhất

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
 Sỉ Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng cao cấp

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo